Trả lời phỏng vấn của Vietweekly về việc "Điếu Cày sang Mỹ" ngày 06/11/2014 - Phần 2

Đây là phần 2 trong buổi trò chuyện với Vietweekly về việc "Điếu Cày sang Mỹ" ngày 06/11/2014. Trong đó tôi có nhắc đến sự kiện tổ...

Đây là phần 2 trong buổi trò chuyện với Vietweekly về việc "Điếu Cày sang Mỹ" ngày 06/11/2014. Trong đó tôi có nhắc đến sự kiện tổng thống Mỹ Johnson, khi trả lời cho câu hỏi "liệu ông có tin rằng Diệm là “Churchill (Thủ Tướng Anh, góp phần thắng Đức Quốc xã tại Châu Âu) của Đông Nam Á” hay không?" của Stanley Karnow, sử gia chuyên về Chiến Tranh Việt Nam, tác giả của Vietnam: A history (Việt Nam: Một lịch sử), đã nói rằng: Cục cứt, nó là thằng nhãi duy nhất mà chúng ta có ở đó! (Shit, he is the only boy we got there).
Mời các bạn xem video dưới đây.

Bài liên quan

Video 7389949786435534435

Đăng nhận xét Nhận xét với Google +

@ Bạn đọc: Blog này là nơi thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả Nguyễn Thanh Tùng. Nếu bạn muốn trao đổi cùng tác giả, vui lòng liên hệ trang facebook: Đạo Sĩ Chăn Gà

Nếu đây là lần đầu bạn đến thăm blog, vui lòng xem Thỏa thuận sử dụng để nắm rõ về những quy định của blog trước khi gửi phản hồi.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Để chèn hình ảnh, youtube video và các bài hát từ nhaccuatui vào nhận xét các bạn chỉ cần dán đường link vào nhận xét của mình.

emo-but-icon

Bỉ ngôn

Kênh Youtube

Nhà bên

Thư viện blog

item